Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN


Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Hiện có rất nhiều trang web, ứng dụng cho phép kết nối, đăng nhập bằng tài khoản Google và Facebook rất tiện lợi. Song điều này cũng tìm ẩn nhiều nguy cơ, chẳng hạn như mật khẩu có thể bị đánh cắp.

Để hủy kết nối giữa Google, Facebook với các ứng dụng và dịch vụ web, bạn thực hiện như sau:


+ Với tài khoản Facebook: Bạn chạy ứng dụng Facebook. Từ giao diện chính, bạn chạm biểu tượng ba thanh ngang chọn Account Settings. Trên hộp thoại xuất hiện, bạn vào mục Apps. Lúc này màn hình Apps and Websites sẽ mở ra, bạn chạm mục Logged in with Facebook.


Tiếp theo, bạn hãy chạm ứng dụng hay dịch vụ web muốn ngắt kết nối để biết những thông tin cá nhân trên Facebook mà ứng dụng này được phép truy cập (như: profile, danh sách bạn bè, tin nhắn,…). Sau đó, bạn trượt màn hình xuống dưới cùng > nhấn Remove App¸ đánh dấu chọn mục Delete all you… activity (xóa luôn tất cả các hoạt động của ứng dụng) > nhấn Remove. Bạn nên thực hiện ngắt kết nối giữa tài khoản Facebook với những ứng dụng không đáng tin cậy để phòng ngừa việc dữ liệu, thông tin cá nhân trên Facebook bị rò rỉ.


Lưu ý: Khi nghi ngờ tài khoản bị truy cập trái phép bạn nên đổi mật khẩu ngay. Hãy kích hoạt chế độ bảo mật hai lớp cho Google, Facebook, và hạn chế kết nối hai tài khoản này với những ứng dụng khác!

Nguồn: echip
Xem lý lịch thành viên

spiderman323


Thành viên mới
Thành viên mới
Mấy trang kêu đăng nhập bằng tài khoản Google hay Facebook, mà lỡ đăng nhập vào thì thông tin dễ mất.
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com