Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1code Toán tiếng Anh lop 4 on 7/11/2016, 10:08 pm

Liên


Thành viên mới
Thành viên mới
Giúp mình giải bài này với:

Anna spent 472 dollars on food, 89 dollars on bus fares and saved 302 dollars. Tom had the same amount of money as Anna but he saved 38 more dollars than Anna. How much did he spend in all?
Xem lý lịch thành viên

2code Re: Toán tiếng Anh lop 4 on 8/11/2016, 5:19 am

thaodo


Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc

Liên đã viết:Giúp mình giải bài này với:

Anna spent 472 dollars on food, 89 dollars on bus fares and saved 302 dollars. Tom had the same amount of money as Anna but he saved 38 more dollars than Anna. How much did he spend in all?

Giải

Xin phép được tạm dịch để cho dễ hiểu: "Anna dùng 472 đô la để mua thực phẩm, 89 đô la để đi xe buýt và để dành được 302 đô la. Tom có số tiền bằng số tiền của Anna nhưng anh ấy để dành được nhiều hơn Anna 38 đô la. Hỏi Tom đã sài hết bao nhiêu tiền?"

Số tiền Anna có là: 472 + 89 +302 = 863 (dollars)
Số tiền Tom để dành là: 302 + 38 = 340 (dollars)
Số tiền Tom đã sài là: 863 - 340 = 523 (dollars

Bạn co thể xem thêm một số bài Toán tiếng Anh Vòng 5 khác tại đây.
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết