Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc

PDFZilla là phần mềm dùng để chuyển đổi định dạng văn bản tập tin từ PDF sang Word, RTF, TXT, hình ảnh, HTML, SWF. Thông thường, khi sử dụng phần mềm này, bạn phải trả phí bản quyền là 49,95 USD (hiện đang giảm giá còn 29,95 USD). Tuy nhiên, PDFZilla còn có một phiên bản khác là ConversorDePDF thể hiện trên ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Hiện tại nhà sản xuất đang thực hiện chương trình khuyến mãi để bạn có thể sử dụng miễn phí phiên bản ConversorDePDF (chú ý là chương trình sẽ kết thúc vào ngày 23/5/2013).


1- Cách đăng ký bản quyền:

Vì PDFZilla và ConversorDePDF đều cùng một nhà sản xuất cho nên ta có thể dùng Serial Key của ConversorDePDF để đăng ký bản quyền cho PDFZilla. Cách đăng ký cụ thể như sau:

- Tải PDFZillaruy 1.3 tại đây.

- Nhấp đúp vào tập tin pdfzilla để cài đặt. Trong qua trình cài đặt hộp thoại Select Additional Tasks hiển thị hãy bỏ chọn tính năng “Creat a Quick Launch icon” để tránh làm chậm quá trình khởi động của Windows thông qua hành động quét kiểm tra các ứng dụng khởi động cùng Windows > Next > Install > Finish.
- Nhấp vào Register:


- Xuất hiện bảng thông báo nhập mã bản quyền:


- Nhập mã số sau:
Code:
Z3AMD6P108EZHW7
vào ô “Please Enter the Registration Code” rồi nhấp "OK" để kết thúc quá trình đăng ký.
2- Cách sử dụng:

- Khởi động phần mềm:


- Chọn 1 trong 5 định dạng mà phần mềm có thể chuyển đổi ở thực đơn bên trái, xuất hiện cửa sổ để bạn kéo thả tập tin PDF vào:


- Kéo và thả tập tin PDF muốn chuyển đổi vào ô "Drag & Drop File Here" hoặc có thể dùng các nút chức năng để chọn tập tin hay thư mục PDF muốn chuyển đổi:


- Nhấp vào nút "Star Converting Now" để bắt đầu quá trình chuyển đổi:


- Sau khi quá trình chuyển đổi thành công PDFZilla sẽ hiển thị các tập tin này tại đường dẫn mặc định là “C:\output\......” hoặc “C:\PDFZilla\output\......” tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.


Chú ý: Sau khi chuyển đổi xong tập tin Word, Rich text thường xảy ra lỗi chữ bị trộn lẫn vào nhau. Bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ nội dung rồi chọn font chữ và kích thước phù hợp thay thế cho font chữ Simsun và kích thước 15 mặc định của phần mềm để sửa lỗi. Sau khi kiểm tra và hài lòng với kết quả hiển thị, nhấp nút "Save" để lưu lại.


Nguồn: Most I want
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog