Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

muctim

avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
(DVD tự học) - Mô hình E-learning giờ đã trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng nhiều thời gian đăng nhập tài khoản online, hay lọ mọ tìm kiếm những trang web học tiếng Anh cơ bản…

Hiện, có nhiều bộ phần mềm (DVD) học tiếng Anh dành cho những người mới học, tất nhiên, “giáo trình điện tử” này toàn “giảng viên” người nước ngoài, nên bạn cần có vốn tiếng Anh cơ bản (tương đương trình độ A). Học tiếng Anh như người bản ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có trong tay 2 bộ tự học anh văn tuyệt vời và các tài liệu chọn lọc sau:

1- Learn To Speak English Deluxe là chương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) dành cho người mới học, rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Để học hiệu quả, bạn nên kết hợp với bộ từ điển để tra khi bạn muốn.

Điểm nổi bật của bộ phần mềm này là giao diện được thiết kế tương tác trực tiếp, bạn sẽ nói chuyện với “người ảo” trong nhiều lĩnh vực (sinh hoạt hàng ngày như khi ở phòng ăn, phòng khách, vườn tược... xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lịch, nơi công cộng, trong nhà hàng, khách sạn...). Ngoài việc giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài (người ảo trên máy tính), bộ phần mềm còn hỗ trợ bạn rèn luyện học từ vựng, ngữ pháp, bài tập, luyện nghe... như những bộ phần mềm khác.

2- Tell Me More English Performance (1DVD) là phương pháp toàn diện nhất trên thị trường, cho phép bạn học với 10 cấp độ khác biệt về nội dung, từ vỡ lòng đến thành thạo nhất với 2.000 giờ học.

- Có 10.000 bài tập bao gồm tất cả các kỹ năng để học tiếng Anh: Nói và nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và văn hóa.

- Tích hợp nhiều video clip, trò chơi, hình ảnh minh họa (thời lượng video là 10 giờ).

- Trang bị những công nghệ mới nhất để ghi nhận và đánh giá kết quả học tập của bạn qua các bài kiểm tra.

- Tìm hiểu và học tiếng Anh thông qua các bài học trực tuyến từ các bản tin của chủ đề nào đó,...

3- Tài liệu tổng hợp hỗ trợ học anh văn (1DVD): Được tuyển chọn từ rất nhiều nguồn trên mạng.

- 118 ebooks PDF hay nhất theo 6 chủ đề: Từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, Phrasal Verbs and Idioms, tests.

- 17 CD EnglishforVietNam-Pimsleur (MP3), 67 audio telephone tiếng anh, 25 audio Audio Book - Speak English Like An American.

- 10 Video bài học với MisterDuncan.

- 6 file tổng hợp bí quyết học tiếng anh: 5 qui tắc nói tiếng anh, 10 bí quyết học ngoại ngữ, bí quyết đạt ielts 8, cray english, Pimsleur, luyện tiếng anh chỉ trong 1 ngày.

- Từ điển eDict.

- Các phần mềm hỗ trợ: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, phần mềm hỗ trợ từ xa, phần mềm chạy file flv.

Cách sử dụng:

Hai bộ phần mềm trên đều kèm theo hướng dẫn cài đặt trong đĩa, bạn sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói đọc viết... với phần tài liệu và công cụ kèm theo. Khi mua bộ DVD này về, cho vào ổ DVD của máy tính hoặc laptop của bạn, mọi bước cài đặt sẽ được hướng dẫn chi tiết, bạn chỉ cần thao tác theo những gì chỉ dẫn.

Giá trọn gói:

- Khuyến mãi đến hết ngày 31/8/2013, giá là 220.000 đồng/1 bộ (giá cũ là 250.000 đồng): Bao gồm 3 DVD chất lượng cao + phí chuyển phát nhanh toàn quốc và bạn chỉ thanh toán khi nhận được DVD.

- Đặc biệt, các bạn ở TP.HCM chỉ mất 200.000 đồng cho các đơn hàng giao hàng tại nhà. Nếu bạn mua trực tiếp tại TP.HCM thì chỉ phải trả 180.000 đồng/1 bộ.

Lưu ý:

- Hai bộ phần mềm trên dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn, nên bạn phải có trình độ cơ bản (tương đương tiếng Anh lớp 9 hoặc bằng A) thì mới bắt đầu học được.

- Hai bộ phần mềm trên dành cho người lớn, tuy nhiên các học sinh khá, giỏi khối lớp 7, 8 , 9 hay các học sinh lớp 10, 11, 12 yêu thích bộ môn tiếng Anh, cần nâng cao trình độ của mình đều có thể sử dụng được.

- Trường hợp bạn dùng Ultrabook, hay các laptop thế hệ mới không có ổ DVD hoặc laptop bạn bị hư ổ DVD, thì bạn có thể dùng “USB tiếng Anh”. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận USB Kington 8GB chính hãng được bảo hành 2 năm chứa toàn bộ dữ liệu trên. Sau khi nhận được USB, bạn cắm vào thiết bị, mở lên, nối mạng và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn là xong. Giá cho 1 “USB tiếng Anh” là 500.000 đồng (đã bao gồm USB, tài liệu, phần mềm,.. và chi phí chuyển phát nhanh).
Xem lý lịch thành viên

Hòa bình

avatar
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Các bạn có thể tải:

- Learn To Speak English Deluxe 10 tại đây.

- Tell Me More English Performance Version 10 (10 Levels) tại đây.

Ghi chú: Để tải 2 phần mềm trên, máy tính của bạn cần phải cài đặt phần mềm Torrent. Các bạn có thể tải phần mềm BitTorrent tại đây.
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết